a

Về Chúng Tôi

Về chúng tôi

Tinh tế - Tận tâm - Hiểu biết

Trong hơn 15 năm hoạt động trên thị trường, Hà Lê đã cung cấp hàng triệu sản phẩm rượu vang chất lượng cao cho các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi hợp tác với những chuyên gia hàng đầu về rượu vang để mang lại hương vị thượng hạng cho quý khách hàng. Với niềm đam mê và sự am hiểu về gu thưởng thức rượu của người Việt Nam, Hà Lê luôn lựa chọn những loại rượu nhập khẩu hảo hạng, thích hợp để các doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác, nhân viên… Toàn bộ sản phẩm đều trải qua khâu kiểm định kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến người dùng trải nghiệm tuyệt vời ở một mức giá hợp lý nhất.

1971

27/12/2020

h a l e l u x u r y @ r u o u v a n g c a o c a p @
HaLe
hãy đến với sản phẩm của chúng tôi
d
Chất lượng hảo hạn

Thông qua nhiều chứng chỉ và đánh giá từ các chuyên gia

d
Nguồn gốc tự nhiên

100% sản xuất từ các loại nho và lên men tự nhiên

d
Mùi vị tuyệt vời

Mùi vị quyến rũ, hương thơm nồng nàn tạo nên đặc trưng riêng

d
Tốt cho sức khỏe

Uống một ly rượu vang mỗi ngày giúp tăng sức đề kháng, tốt cho trí nhớ và thính giác

Đẳng cấp rượu vang

Thức uống của người thành đạt

Casino và rượu vang có liên quan gì đến nhau không? Có thể là không, nhưng chúng đều gắn liền với hình tượng những người đàn ông lịch lãm, trưởng thành và thành công. Có rất nhiều lý do chứng minh rằng một người đàn ông sẽ trở nên lịch lãm hơn khi họ cầm trên tay ly rượu vang sóng sánh, và thưởng thức chúng.

 

Không chỉ được đánh giá cao vì những lợi ích diệu kỳ cho sức khỏe, rượu vang còn trở thành trợ thủ đắc lực, thúc đẩy các cuộc đàm phán đi đến thỏa thuận chung. Thế nên đừng ngần ngại thưởng thức 1 chút vang để tìm sự tỉnh táo cần thiết hay chuẩn bị tinh thần cho cuộc thương lượng mang tính quyết định của bạn.

m